Hội LHPN tỉnh kiểm tra công tác Hội tại xã Trương Lương, xã Đại Tiến, huyện Hòa An

Ngày 31/5/2024, đoàn công tác Hội LHPN tỉnh do đồng chí NguyễnThị Nguyệt Minh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác Hội tại xã Trương Lương, xã Đại Tiến, huyện Hòa An.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra các nội dung: Việc triển khai thực hiện kế hoạch công tác năm 2024 gắn với thực hiện chủ đề năm 2024 "ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội" gắn với thực hiện khâu đột phá "Đổi mới phương thức hoạt động Hội, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin". Đánh giá giữa nhiệm kỳ công tác triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp; Việc chấp hành các quy định, hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Việc quản lý hội phí, quỹ hội và các nguồn thu hợp pháp khác theo quy định; Việc triển khai thực hiện các Chương trình, Đề án do các cấp Hội triển khai; Dự ra mắt mô hình "1 + 1" tại xóm Sam Luồng, xã Trương Lương và mô hình "3 có, 3 biết" tại xóm Má Chang, xã Đại Tiến.

Kết quả: Hội LHPN 02 xã đã bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện, nghiêm túc triển khai thực hiện chủ đề năm 2024. Tập trung chỉ đạo các chi hội thực hiện phong trào thi đua, cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, chỉ đạo thực hiện tốt các nội dung theo Chương trình, kế hoạch công tác năm. Hệ thống sổ sách nghiệp vụ theo dõi công tác Hội được lập đầy đủ theo danh mục quy định.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An