Thứ sáu - 07/06/2024 17:10
Ngày 06/6/2024, Hội LHPN huyện Hòa An tổ chức hội thi “Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới gắn với thực hiện Cuộc vận động Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tại xã Hồng Việt.
       Tham gia hội thi có 09 đội đến từ 9 chi hội phụ nữ xóm trên địa bàn xã Hồng Việt. Mỗi đội gồm 5 thành viên. Các đội trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, thi kiến thức và thi kỹ năng tuyên truyền. Nội dung các phần thi tập trung tuyên truyền các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, vai trò, nhiệm vụ của các cấp Hội phụ nữ và cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới gắn với thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.
      Thông qua hội thi giúp cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã Hồng Việt giao lưu, học tập kinh nghiệm; động viên, cổ vũ đội ngũ cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, nhân rộng cách làm hay và lan tỏa phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới gắn với thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.
       Với sự chuẩn bị chu đáo, nắm chắc kiến thức, nhiệt tình, trách nhiệm, các đội thi đã mang đến nhiều thông điệp xây dựng nông thôn mới, thực hiện Cuộc vận động Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch ý nghĩa, nhiều tiểu phẩm đặc sắc, lôi cuốn người xem.
      Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Lam Sơn Hạ, giải nhì cho đội Lũng Phầy; hai giải ba cho đội Lam Sơn Thượng, đội Bình Long và 5 giải khuyến khích.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An