Hội LHPN huyện Thạch An phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” và chăm lo cho nhân dân vùng biên giới nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thứ ba - 03/01/2023 03:18
Hội LHPN huyện Thạch An phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”  và chăm lo cho nhân dân vùng biên giới nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
         Ngày 31/12/2022, Hội LHPN huyện Thạch An, Huyện Đoàn thành niên, UBND xã Đức Long, Đồn Biên phòng Đức Long phối hợp tổ chức thực hiện Chương trình Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản” và chăm lo cho nhân dân trong địa bàn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
        Dự Chương trình có thủ trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, Hội LHPN huyện, Huyện Đoàn Thanh niên huyện Thạch An, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên xã Đức Long và bà con nhân dân hai thôn Bản Pò và Bản Mới.
ta 2
       Chương trình diễn ra các hoạt động tặng quà: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh  tặng 02 phần quà đến bà con nhân dân hai xóm Bản Pò và Bản Mới; Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng 02 xuất quà; Hội LHPN, Huyện Đoàn thanh niên Thạch An, Đồn Biên phòng Đức Long tặng 15 xuất quà cho 15 hộ nghèo, 02 xuất quà cho 02 con nuôi của Đồn Biên phòng Đức Long và tổ chức gói 40 chiếc bánh chưng tặng các hộ nghèo, gia đình chính sách và các chốt phòng chống dịch trên địa bàn xã Đức Long. Hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên xã Đức Long biểu diễn hơn 10 tiết mục văn nghệ, nhảy dân vũ, thi gói bánh chưng, kéo co, lày cỏ... thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem, cổ vũ.
       Thông qua các hoạt động của Chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong địa bàn biên giới trong các hoạt động chăm lo cho người nghèo nhân dịp Tết đến xuân về cũng như phát huy truyền thống gắn kết giữa các cấp, các ngành và nhân dân với Bộ đội Biên phòng trong công tác bảo vệ và giữ vững chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thạch An