Phụ nữ Quảng Hòa tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng hành trình đỏ năm 2023

Thứ sáu - 21/07/2023 17:05
Phụ nữ Quảng Hòa tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện  hưởng ứng hành trình đỏ năm 2023
       Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quảng Hoà về việc tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023. Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Quảng Hòa đã ban hành Kế hoạch và phân bổ chỉ tiêu cho Hội LHPN các xã, thị trấn cũng như chi Hội trực thuộc tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hiến máu, nhiều hình thức tuyên truyền đã được triển khai như: trên các cuộc họp giao ban của Hội, tại các cuộc sinh hoạt chi hội và phối hợp với các ban ngành liên quan tư vấn trực tiếp cho người dân... Qua đó, phong trào hiến máu tình nguyện được triển khai sâu rộng với sự tham gia hưởng ứng tích cực của cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên số lượng người tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo ngày càng tăng.
       Hội LHPN huyện được UBND huyện tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và tham gia hiến máu tình nguyện giai đoạn 2022 - 2023.
       Sáng ngày 20/7/2023 cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện Quảng Hòa đã tham gia Ngày Hội hiến máu tình nguyện - hưởng ứng Hành trình đỏ, qua tuyên truyền vận động với thông điệp “hiến máu tình nguyện - giọt hồng nhân ái” đã thu hút 41 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện tham gia (đạt 20 đơn vị máu vượt chỉ tiêu trong đó có 02 đv máu hiếm đăng ký làm ngân hàng máu).
       Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người đã góp phần phát huy hơn nữa giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Quảng Hòa