Hội LHPN huyện Hạ Lang phối hợp thăm tặng quà dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thứ tư - 01/02/2023 14:27
        Nhân dịp tết Quý Mão, Hội LHPN huyện Hạ Lang đã phối hợp với Huyện đoàn Thanh niên về tổ chức thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện. Hội LHPN huyện đã chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thành lập đoàn đến thăm chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn, tổ chức vận động cán bộ, hội  viên phụ nữ đóng góp quà bánh, tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu để gửi tặng cán bộ, chiến sĩ với tổng giá trị gần 30.000.000đ.
       Hội LHPN huyện phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Hạ Lang trao 20 suất quà tết cho 20 hội viên phụ nữ tiêu biểu ở xã Minh Long và 20 suất cho hội viên phụ nữ tiêu biểu xã Lý Quốc, mỗi suất quà trị giá 500.000đ, tổng giá trị 20.000.000đ.
       Bên cạnh đó cũng không quên quan tâm, thăm hỏi, trao tặng quà tết cho các hội viên phụ nữ, đặc biệt là các hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa lớn đối với các chị em phụ nữ nghèo nơi biên giới để đón chào một năm mới ấm no và sung túc hơn, cũng là ghi nhận những đóng góp, cố gắng, nỗ lực của chị em phụ nữ đối với công tác Hội và phong trào nữ tại địa phương một năm qua.Tổng trị giá quà tặng gần 70.000.000đ.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lạng