Phụ nữ huyện Phục Hòa tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

Thứ hai - 08/07/2019 10:22
Phụ nữ huyện Phục Hòa tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019
       Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-BCĐ, ngày 21 tháng 7 năm 2019 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phục Hoà về việc vận động hiến máu tình nguyện năm 2019. Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Phục Hòa đã xây dựng Kế hoạch và phân bổ chỉ tiêu cho Hội LHPN các xã, thị trấn cũng như chi Hội trực thuộc tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hiến máu, nhiều hình thức tuyên truyền đã được triển khai như: trên các cuộc họp giao ban của Hội, tại các cuộc sinh hoạt chi hội và phối hợp với các ban ngành liên quan tư vấn trực tiếp cho người dân... Qua đó, phong trào hiến máu tình nguyện được triển khai sâu rộng với sự tham gia hưởng ứng tích cực của cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên số lượng người tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo ngày càng tăng.
       Sáng ngày 05/7/2019 cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện Phục Hòa đã tham gia Ngày Hội hiến máu tình nguyện, hưởng ứng hành trình đỏ tỉnh Cao Bằng lần thứ IV, chỉ tiêu Ban Chỉ đạo giao 30 người, qua tuyên truyền vận động với thông điệp “Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” đã thu hút 53 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện tham gia (vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao). Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người đã góp phần phát huy hơn nữa giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam.
      Trong những năm qua Hội LHPN huyện luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tham gia hiến máu tình nguyện và đã vinh dự được nhận giấy khen của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Cao Bằng, có thành tích trong phong trào thi đua tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2018 - 2019, Quyết định số 24/QĐ-BCĐ, ngày 20/6/2019.
 

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

228/BTV-TG

Công văn về việc khảo sát số liệu các mô hình, CLB đang hoạt động hiệu quả

Lượt xem:13 | lượt tải:6

217/BTV-TG

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Phạm Hùng

Lượt xem:23 | lượt tải:10

52/KH-BTV

Kế hoạch thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Chương trình giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình” trong các cấp Hội phụ nữ tỉnh Cao Bằng

Lượt xem:32 | lượt tải:21

214/CV-BTV

Công văn về việc thông báo kết luận nội dung giao ban giữa chi nhánh NHCSXH tỉnh và các tổ chức CT-XH cấp tỉnh quý I/2022

Lượt xem:17 | lượt tải:3

204/BTV-TG

Công văn về việc tuyên truyền về bảo vệ môi trường; kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Phan Đăng Lưu

Lượt xem:47 | lượt tải:29

image002 2
pndamdang 1
nongthonmoi
Liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay137
  • Tháng hiện tại77,305
  • Tổng lượt truy cập3,032,013

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Trụ sở MTTQ và các tổ chức đoàn thể tỉnh (Khu đô thị mới Km5, phường Đề thám, Thành Phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng)
Email: hoilhpncb@gmail.com
 - Điện thoại: 026066 512 369
Chịu trách nhiệm: Bà Nông Thị Tuyết - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng

Ghi rõ nguồn  (htttp://phunu.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây