Hoàng Thị Huế - Chi hội trưởng phụ nữ xóm Nà Khá, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An: Điển hình trong hoạt động công tác Hội

Thứ sáu - 17/01/2020 11:13
      Chị Hoàng Thị Huế đã tham gia công tác Hội được 14 năm, chị là một cán bộ Hội luôn là người đi đầu trong các phong trào của Hội và các phong trào của địa phương, chị là Ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN xã Nam Tuấn. Trong công tác chị luôn cố gắng, tích cực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong những năm qua chị đã tổ chức vận động hội viên phụ nữ tham gia mô hình “Hũ gạo tình thương” có 60 hội viên tham gia, ủng hộ tiền và gạo cho hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn được 52,5 kg gạo và 50.000 đồng. Vận động hội viên thực hiện quỹ hỗ trợ phát triển sản xuất với mức tiết kiệm là 5.000đ/1HV để giúp đỡ phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến nay tổng số tiền thực hiện được 28.700.000đ tạo điều kiện cho 5 hội viên nghèo vay để các chị có điều kiện phát triển kinh tế gia đình vươn lên thoát nghèo.
       Không chỉ nhiệt tình, tâm huyết với các phong trào hoạt động của Hội, chị Huế còn gương mẫu đi đầu trong phát triển kinh tế gia đình. Chị trồng lúa, thuốc lá nên đã mang lại nguồn thu nhập ổn định, giúp chị có điều kiện nuôi các con ăn học, trưởng thành. Với vai trò là người vợ, người mẹ trong gia đình, chị luôn sắp xếp công việc hợp lý, không để công việc ngoài xã hội ảnh hưởng đến công việc của gia đình, chị luôn dành thời gian chăm sóc chồng con, dạy dỗ con rất tốt và chăm ngoan học giỏi, con trai của chị 11 năm liền đều đạt học sinh giỏi. Hàng năm, gia đình chị đều đạt gia đình văn hóa tiêu biểu và nhận nhiều giấy khen của các cấp trao tặng. Đó chính là nguồn động viên, khuyến khích chị tiếp tục làm tốt hơn nhiệm vụ của một người cán bộ Hội. Chị chính là một Chi hội trưởng điển hình xuất sắc.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

228/BTV-TG

Công văn về việc khảo sát số liệu các mô hình, CLB đang hoạt động hiệu quả

Lượt xem:42 | lượt tải:21

217/BTV-TG

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Phạm Hùng

Lượt xem:71 | lượt tải:14

52/KH-BTV

Kế hoạch thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Chương trình giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình” trong các cấp Hội phụ nữ tỉnh Cao Bằng

Lượt xem:82 | lượt tải:30

214/CV-BTV

Công văn về việc thông báo kết luận nội dung giao ban giữa chi nhánh NHCSXH tỉnh và các tổ chức CT-XH cấp tỉnh quý I/2022

Lượt xem:36 | lượt tải:9

204/BTV-TG

Công văn về việc tuyên truyền về bảo vệ môi trường; kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Phan Đăng Lưu

Lượt xem:100 | lượt tải:38

image002 2
pndamdang 1
nongthonmoi
Liên kết
Fanpage
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1,156
  • Tháng hiện tại130,264
  • Tổng lượt truy cập3,189,911

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Trụ sở MTTQ và các tổ chức đoàn thể tỉnh (Khu đô thị mới Km5, phường Đề thám, Thành Phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng)
Email: hoilhpncb@gmail.com
 - Điện thoại: 026066 512 369
Chịu trách nhiệm: Bà Nông Thị Tuyết - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng

Ghi rõ nguồn  (htttp://phunu.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây