Hội LHPN tỉnh Cao Bằng thăm các Tổ công tác Biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19

Thứ hai - 02/03/2020 08:20
Đ/c Hà Nhật Lệ - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng quà tổ công tác Bản Thang, Đồn Biên phòng cửa khẩu Lý Vạn, Hạ Lang
        Để kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ  Bộ đội Biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19 nơi biên giới; thiết thực hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và  31 năm Ngày Biên phòng toàn dân, Ngày 29/02/2020, Hội LHPN tỉnh thành lập 02 đoàn công tác đến thăm các Trạm Biên Phòng đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại huyện Hạ Lang và Trùng Khánh.
       Tại huyện Hạ Lang đoàn công tác do  Đ/c  Hà Nhật Lệ -  Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn,  đến thăm Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lý Vạn và 3 tổ công tác: Bản Thang, Lý Quốc, Đồng Loan.
       Huyện Trùng Khánh đoàn công tác do Đ/c  Lục Thị Nga  -  Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn, đến thăm Đồn Biên phòng Đàm Thủy và tổ công tác Đoỏng Đeng, tổ mốc 816. Với tổng giá trị tiền quà 2 đoàn gần 10 triệu đồng.

sep nga
Đ/c Lục Thị Nga - PCT Thường trực Hội LHPN tỉnh tặng quà Tổ công tác Đoỏng Đeng, Đồn Biên phòng Đàm Thủy, Trùng Khánh

Tại tổ công tác Bản Thang thuộc Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lý Vạn, Đồng chí Hà Nhật Lệ -  Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã tuyên truyền, vận động 28 công dân người Thanh Hóa, Nghệ An có ý định vượt biên sang Trung Quốc lao động trái phép. Sau khi được nghe tuyên truyền tất cả đã đồng ý quay trở lại địa phương.

sep le 111

Tác giả bài viết: Khánh Hòa - BTG