Hội LHPN tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam

Thứ năm - 28/06/2018 15:24
Trận chung kết giữa Hội LHPN Thành phố và Hội Phụ nữ Công an tỉnh
       Ngày 26 - 27/6/2018, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Hội LHPN tỉnh Cao Bằng phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).
       Tham dự giải có 11 đội với hơn 100 vận động viên là cán bộ, hội viên Hội LHPN Thành phố, Công an tỉnh và 9 huyện trong tỉnh. Các đội chia bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội Phụ nữ Công an tỉnh; Giải nhì Hội LHPN Thành phố; Hội LHPN huyện Hòa An và Thông Nông đồng giải ba; Hội LHPN huyện Thạch An đạt giải phong cách.
Giải bóng chuyền hơi nữ đã thu hút trên 500 lượt hội viên phụ nữ tham gia cổ vũ, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và nâng cao chất lượng hiệu quả lao động và công tác cho chị em phụ nữ.
       Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã ký kết Chương trình phối hợp về “Đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch” giai đoạn 2018 - 2022.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh Cao Bằng