GIỚI THIỆU GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU THÁNG 01 - 2023

Thứ năm - 19/01/2023 16:17
Tập thể Chi hội phụ nữ Tổ 5 - Thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh
Điển hình trong phong trào văn hóa, văn nghệ
       Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp phụ nữ có nhiều cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, cũng như rèn luyện sức khoẻ. Ngày 10/11/2021 Câu lạc bộ dân vũ tổ dân phố 5 được thành lập gồm 35 thành viên. CLB sinh hoạt định kỳ hàng tuần, bên cạnh việc luyện tập văn hóa, văn nghệ, câu lạc bộ hoạt động gắn việc phát triển phong trào thể dục thể thao với nhiệm vụ tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, nhiệm vụ công tác Hội phụ nữ; tuyên truyền, hướng dẫn xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Sau khi được thành lập, các thành viên trong CLB đã tích cực luyện tập đồng thời lan tỏa đến hội viên, phụ nữ và nhân dân về phong trào rèn luyện sức khỏe thông qua tập luyện dân vũ thể thao. CLB luôn nhiệt tình, tích cực tham gia biểu diễn tại nhiều chương trình văn hoá văn nghệ, trong các sự kiện chính trị của huyện và của Hội,…Tuyên truyền, phổ biến mục đích, ý nghĩa Đề án số 19 - ĐA/TU về “Đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống trên quê hương cách mạng Cao Bằng” tại các buổi sinh hoạt CLB. Sau hơn 01 năm thành lập, CLB đã tham gia biểu diễn ở nhiều sự kiện trong và ngoài địa phương, các thành viên trong CLB luôn chủ động hỗ trợ BCH Hội LHPN hướng dẫn tập luyện cho các chi hội khác tại địa phương, đến nay phong trào dân vũ đã lan toả khắp thị trấn, tạo sự hứng khởi thu hút chị em tham gia luyện tập.