Chi Hội trưởng được chị em yên mến

Thứ sáu - 18/01/2019 08:31
       Chị Nông Thị Phương sinh năm 1981, chi hội trưởng hội phụ nữ xóm Bình Lang, xã Đình Minh luôn tích cực vận động hội viên tham gia sinh hoạt Hội với nhiều hình thức sôi nổi, thiết thực.
       Trong những năm qua chị tham gia nhiệt tình hoạt động Hội và phong trào phụ nữ, chị đã tạo được niềm tin cho hội viên phụ nữ trong xóm, chị đã tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ xóm như tham gia quyét dọn đường làng ngõ xóm, vận động chị em hội viên phụ nữ thực hiện tốt mô hình “5 không, 3 sạch’’, xây dựng nông thôn mới, vận động hội viên phụ nữ di dời chuồng trại, tham gia Hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi năm 2018 của xã Đình Minh, do sự nhiệt tình của chị các chị em phụ nữ tham gia gia đầy đủ các phong trào của hội như 8/3, 20/10, chị đã tổ chức cho chị em đi thăm quan Khu rừng Trần Hưng Đạo, Lăng Bác có 29 chị em phụ nữ tham gia tạo không khí vui tươi phấn khởi cho chị em. Chị tích cực tuyên truyền các văn bản của cấp trên đến toàn thể hội viên phụ nữ và tổ chức tuyên truyền các văn bản của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, chị còn vận động chị em hội viên phụ nữ tham gia nạo vét kênh mương, làm đường bê tông ngõ xóm, tham gia ngày công lao động xây dựng kênh mương nội đồng, đường nội đồng được hơn 295 công lao động để chung tay xây dựng nông thôn mới xã Đình Minh về đích năm 2018.
       Ngoài ra chị còn tăng gia sản xuất, nuôi mỗi năm từ 2 - 3 lứa lợn thu nhập từ 100 đến 150 triệu đồng, chị em hội viên phụ nữ xóm Bình Lang luôn động viên, giúp đỡ chị trong những lúc khó khăn để chị có thời gian tham gia công tác xã hội nhiều hơn, gia đình chị đạt gia đình văn hóa, được Hội LHPN cấp trên khen thưởng, chị luôn xứng đáng với niền tin yêu và sự tín nhiệm của chị em và lòng yêu mến của toàn thể chị em hội viên trong xóm.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Lê – PCT Hội LHPN huyện Trùng Khánh