Chị Tạ Thị Hường - Hội viên phụ nữ Chi hội tổ 4, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng - Gương điển hình làm kinh tế giỏi và từ thiện nhân đạo

Thứ năm - 19/12/2019 18:00
       Chị là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động của hội, đồng thời là tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo trong việc phát triển kinh tế gia đình, vươnlên làm giàu chính đáng. Chị thành lập Công ty lấy tên là Công ty TNHH Giang Phong 99, tạo công ăn việc làm ổn định cho 8 lao động với mức thu nhập bình quân 9 triệu đồng/tháng/người.  Trong nhiều năm qua, chị luôn nhiệt tình tham gia và hưởng ứng các phong trào của tổ của phường của tỉnh và cả nơi công tác như: hỗ trợ làm nhà văn hóa tổ 4 trị giá hơn 20 triệu đồng, hỗ trợ Hội Phụ nữ tổ (3 triệu đồng) và đổ bê tông mở rộng đường vào nhà văn hóa hơn (8 triệu đồng),hỗ trợ Hội Nông dân tổ (5 triệu đồng). Chị và gia đình đến xã Ca Thành huyện Nguyên Bình tặng cho bà con nhiều chăn ấm, áo ấm, sữa uống và bút vở cho các cháu. Gia đình chị cũng là gia đình đạt Danh hiệu "Gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2019".
         Có thể nói, chị là tấm gương điển hình trong kinh doanh dịch vụ - từ thiện nhân đạo. Những đóng góp, tham gia của chị  thật đáng trân trọng. Chị đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người phụ nữ, xứng đáng là tấm gương sáng trong việc phát triển kinh tế gia đình để chị em phụ nữ học tập và noi theo./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN Thành phố