GIỚI THIỆU GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU THÁNG 01 - 2024

Thứ ba - 16/01/2024 08:06
Chị Hoàng Thị Huyên - HVPN xã Minh Long, huyện Hạ Lang
Điển hình trong phong trào công tác Hội
       Chị Hoàng Thị Huyên là HVPN tiêu biểu của xóm Nà Quản. Chị luôn xác định vai trò, trách nhiệm của mình trong thực hiện các phong trào, cuộc vận động, đặc biệt trong xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Bản thân chị và gia đình luôn gương mẫu chấp hành thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; chị luôn gắn bó và có trách nhiệm với công tác Hội, nhiệt tình tham gia các phong trào của Hội và các phong trào của địa phương, nhất là phong trào thi đua của Hội, đồng thời tích cực tuyên truyền, vận động chị em hội viên phụ nữ trong Chi hội cùng nhau thực hiện.
       Chị mạnh dạn vay vốn ngân hàng CSXH huyện với số tiền 30.000.000đ để mở quán phở và quán ăn. Nhờ sự tháo vát, niềm nở, chăm chỉ, chịu khó đến nay quán được mọi người tin yêu, ủng hộ, giúp chị có thu nhập đều hàng tháng. Đến nay chị đã trả nợ được ngân hàng và có khoản kinh phí để tham gia các hoạt động của làng xóm. Chị luôn là người đi đầu tiên phong, chia sẻ giúp chị em thấy được những lợi ích của việc tham gia tổ chức Hội từ đó nhiều chị em tích cực tham gia và tự nguyện xin vào Hội. Chị luôn gương mẫu trong thực hiện các tiêu chí của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; tích cực vận động các thành viên trong gia đình thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, hàng năm hộ gia đình chị đều đạt 8 tiêu chí của cuộc vận động, đồng thời cùng với chi hội trưởng Chi hội PN tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường. Bản thân chị Huyên luôn vui vẻ, thân thiện với mọi người xung quang, sống chân tình và có trách nhiệm, kính trên nhường dưới, được bà con lối xóm, chị em trong chi hội luôn yêu thương, tin tưởng xứng đáng được nêu gương phụ nữ tiêu biểu.
 Từ khóa: công tác, phong trào