GIỚI THIỆU GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU THÁNG 8 - 2022

Thứ sáu - 19/08/2022 10:18
Chị Nguyễn Thị Hương - Hội viên Chi hội Tổ dân phố Hưng Long, thị trấn Tà Lùng, huyện Quảng Hòa
Gương điển hình về phát triển kinh tế
       Bản thân chị là Phó giám đốc Công ty TNHH Thuận Hưng Phát với đặc thù ngành hàng của công ty là sản xuất chân gà đóng gói, phân phối đi các của hàng và các siêu thị bán lẻ trên địa bàn tỉnh. Sản phẩm của Công ty chị luôn đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm, có chất lượng và hương vị thơm ngon, được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay công ty của chị đang tạo việc làm cho 10 công nhân với mức lương hàng tháng là từ 8 triệu đồng trở lên. Bên cạnh việc làm kinh tế giỏi, chị còn là một Hội viên tích cực và tiêu biểu, luôn đi đầu trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Chị tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và các phong trào do Hội phụ nữ phát động. Hằng năm, Công ty của chị ủng hộ cho các phong trào phụ nữ và các hoạt động của thị trấn với số tiền trên 50 triệu đồng.